T.R.A.V.E.L

Nó đi nhiều, đơn giản vì nó ko thích đứng quá lâu 1 chỗ – có những chuyến đi là kế hoạch dài hạn, có những chuyến đi sở thích nhất thời và có những chuyến đi là sự trốn chạy.

Nhưng, một điều ko thể phủ nhận, khi nó chịu nhấc mông khỏi vị trí hiện tại, dám dịch chuyển … thì nó đã có đôi điều gặt hái rồi.

Kết quả – Ký ức – Cảm xúc của mỗi chuyên đi, ko phụ thuộc vào vẻ đẹp của nơi nó đến, món ngon nó từng ăn, trò chơi nó từng join, mà phụ thuộc hoàn toàn vào “trạng thái” của nó thời điểm đó. “Trạng thái” này có thể đo đếm bằng: tuổi tác, sự trưởng thành, của ng` đi cùng và tất nhiên là của tâm trí nó nữa.

Vì thế, dù đc gọi là đi nhiều, nhưng mỗi nơi, mỗi thời điểm mang lại cho nó những cảm xúc riêng, một tình cảm riêng. Những ký ức này sẽ lần lượt đc mở ra như cuốn nhật ký lâu ngày đóng kín.

Travel ! Có ng` nói với nó điều này “Life is a journey, not a destination” (Aero Smith), khi nó trở về nhà với nỗi nhớ dài khôn nguôi. Với nó, mỗi chuyến đi giúp nó thay đổi tư duy, trưởng thành và hoàn thiện hơn về trí tuệ. Có nghĩa rằng, cuộc sống dạy nó nhiều hơn bất kỳ một lớp học nào. Vì thế, những bạn trẻ, hãy dịch chuyển  (M.O.V.E) khi có cơ hội. Và cơ hội do chính các bạn nắm giữ, ko nằm trong tay nhà tuyển dụng hay CEO của các bạn.

Dear ^^

Advertisements

One thought on “T.R.A.V.E.L

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s