Người tình bị phản bội…

tặng HN một ngày xa vắng…

Nó vừa buôn bán với em nói tới gần ba chục phút, thì quá bán là về HN. Về HN của 2 chị em nó,… nhưng là 1 HN mùa thu, đẹp tới mộng du, đẹp để nó cứ huyên thuyên về những con đường ngợp nắng vàng, lang thanh phố xá và trà đá ven đường…

còn HN mùa này như bị phản bội – vì thế cứ đến tháng 7 là nó dứt áo ra đi. Bỏ lại đằng sau sự oán trách của bạn bè, sự nhì nhèo của lũ mèo … và ti tỉ những thứ mà nó chả thế nhớ đc. Nhưng, dù gì… sự phản bội này là có tổ chức – và có quay đầu về (!!!)

CÒN: có lần, nó đã bỏ HN mà đi hẳn. Đi chả thương tiếc… để rồi lúc trở về thấy mình còn bạc tình hơn cả kẻ vừa phụ mình.

Và… lại ko dưới 1 lần, nó lại đặt HN lên bàn cân, cân đi cân lại, cân với 2 con mèo…. cân với bạn bè, với quán xá, … rồi lại quay đầu lại , chỉ vì lý do lãng nhách. Có ng hỏi “sao ko ở SG?” – nó trả lời thẳng đơ “chỉ vì mùa thu ?!“… hà hà, thì ra là mùa thu thôi sao?

Nó – một kẻ phụ tình bậc nhất vào mùa hạ và bị làm vạ vào mùa đông, nhưng lại lông nhông cả mùa thu… chỉ vì thích – thích cái gì thì nó cũng chẳng rõ – chỉ là thích – là thích mà thôi.

Nó, như kẻ mộng du, đi từ năm này qua năm khác với mùa thu HN – SG mùa này đẹp, đẹp như tranh thủy mặc TQ, tức là chả chê vào đâu đc mà nghìn đời cứ ko thấy thích loại tranh này. Haizzzzz. Nó – hâm thật!

Nó bắt đầu nhớ xe máy HN, bịt mặt HN… 1 giọng nói bạn bè oang oang, ờ! HN!

*note1: mang vào SG “một thiên nằm mộng” của bạn Thủy Tô tặng. hay “tuyệt mắt mèo hoang và dã thú” !!!

mot thien nam mong

mot thien nam mong

*note2: bản sao của nó bi giờ đã lớn gần bằng nó rồi – mỗi ngày dạy con bé cứ nằm mộng như nó (ko biết 10 năm nữa, bản sao này sẽ ra sao?)

mot thien nam mong

Tặng Cún – ng vừa buôn với chị về HN :*

Tặng Hannah – người mà ngày nó bay vô SG thì cô ấy cũng bay đi Úc – chỉ vì HN chả còn vị gì mà ở lại – rồi lại vừa thề thốt bên FB sẽ đổi vé nếu nó trở ra sớm 😀

Tặng Thủy Tô – ng mà cứ làm nó mộng mơ từ truyện này qua truyện khác ở sinh nhật 16 (lần 2) 😀

Tặng cháu nó – con bé càng lớn càng xinh – càng lắm chuyện giống dì của nó

và tặng nó – kẻ phụ tình HN bậc nhất 😦

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s