Chứng nhận : Xuất chuồng (!!!)

(viết riêng cho 12 con ng của DH07Đhc)

Dear…

Sáng nay, cô thức giấc lúc 4h, và thế là khỏi ngủ luôn, có lẽ là do các bạn ở trên mạng trù ẻo kiều gì đó… (nghi lắm >:) )

y rằng, chả ai lại ngồi phắt dậy, bật máy lúc 4h sáng cả, huhu :((

huhu… vào FB , vào hòm mail thì bỗng hiểu sao, cô bị thức giấc vào 4h sáng

ko ngủ đc nữa, đọc mail của ai đó gửi cho mình (lúc 1:04 am) mà thấy hạnh phúc … thấy 1 điều gì đó thật ấm áp

trong thư có đoạn “E iu Cô với rất nhiều trái tim…” lần đầu tiên cô cảm nhận rõ một điều, cô yêu các bạn lớp mình biết bao, ko chỉ riêng cái bạn yêu cô với rất nhiều trái tim kia đâu.

Thú thật với cả lớp, lúc đầu nhận lớp, cả lớp làm cô nản lắm, cô ép cả lớp học nguyên học kỳ I mà ko ăn thua, cả lớp cứ đơ ra như cơm nguội bị ngâm sỉnh trong nc, trương phềnh – ko nuốt nuổi … hí hí (đoạn này văn tả kinh dị quá,hehe…) thế rồi cô cũng bị đơ theo, cô còn phải trốn vào SG 2 tuần để vấn an bản thân là “mọi ng sẽ thay đổi khi vắng cô”… hic, rồi khi cô về, lớp mình vẫn cứ trương phềnh như thế…. huhu (nghĩ đến time đó cô phát khóc lên chứ…huhu)

Thế rồi…

Thế rồi…

…. vào 1 ngày đẹp trời (chắc có lẽ là sinh nhật cô) cô nhận thấy cái lũ cơm nguội này thật đáng yêu. Các bạn cũng đừng hí hửng vội, vì năm nào, lớp nào chả tổ chức sinh nhật cho cô (nên đừng có nghĩ, cô bị bánh ngọt dụ dỗ nhé, hé hé) . Hôm đó trời mưa thì to, cô thì đói, vừa họp khoa xong này, phải cancel đi ăn sinh nhật với tụi bạn thân này, để lên lớp dạy từ 11h đến 4-5h gì đó – chả nhớ. Cô nhớ là, cô xuống lớp, lại quát tháo =))))))))))))) vì lúc này có 2-3 muống, lại còn đói này, lại còn tụt huyết áp này =))))))))))))))))), thế rồi cô thấy cả lớp mình cứ nháo nhào nhao, bạn Linh xinh thì tức tốc điều động kiểu cơ động j`j` đó để các bạn phải đến thật nhanh… rồi cũng thật nhanh, lớp mình cũng đủ, ướt như chuột, bẹp dúm như sukem của M.A, hehe…. lúc đó thì cô đã thương lắm rồi, nên cô ngoan ngoãn ăn 5 cái sukem của M.A rồi hỉ hả “cả lớp làm bài đê”

hihi

hihi

hihi

:”>

cô yêu lớp mình lắm, vì từ giây phút đó, cô cảm thấy, ko thể buông tay nữa, phải kéo mọi ng lại, dù có phải bắt ép mọi ng làm việc qua trưa, cưỡng chế làm bài (ko cho tự giác nữa)  và còn gạ gẫm SV sang nhà ngủ mà làm bài chứ.

Sợ lắm, lớp mình ạ.

Những bạn hôm tốt nghiệp đc suất xắc là những bạn bết xê lết nhất thời điểm đó. Các bạn hình dung xem, 23/6 các bạn đã chấm phản biện rồi, mà hôm chúng ta ngồi làm việc là ngày 21/5. Ko thể tin đc, các lớp khác thì đi in bài, còn ở lớp mình thì sao???: bạn Thành còn chưa có logo, bạn Hằng tái chế thì ngồi đóng ghế, các bạn khác thì cứ vo va vo ve kiểu ko biết bay đi đâu, vì cô chỉ có 1 mà tới 12 ng phải sửa bài.

Rồi…chấm phản biện. (!?)

Chưa có 1 lớp TN nào cô dạy mà chất lượng chấm phản biện lại tệ hại thế. BÌnh thường, GV phản biện phải là ng chỉ trích các bạn để các bạn tỉnh ra, … thế mà ng mắng mỏ, nạt nộ các bạn ngày hôm đó là cô.

hơ hơ… mắng mỏ xong thì cô lại phải năn nỉ – ỉ ôi để lũ gà tiếp tục làm việc chứ =)))))))))))))))))))))))

… thế rồi, cả lớp đc như hôm 9.6 là một kỳ tích. Chắc chả có GVCN nào quên ký tên vào bài của SV như cô / rồi chả có GVCN nào phải bỏ giầy, leo lên từng bài mà ký tá vài phút trc khi Hội đồng tốt nghiệp chấm như cô cả =)))))))))))))))))))))  may mà thầy chủ tịch hội đồng cưng cô từ khi cô là SV của thầy, chứ ko thì, … hì hì… chắc bị mắng cho tơi bời chứ ngồi đây mà kể chuyện này 😀

lớp mình ạ…

thế rồi các bạn đã bảo vệ thành công!!! Hôm đó, cô ngồi chấm ở hội đồng Cao Đẳng mà chỉ muốn nhót sang hội đồng Đại Học để xem lớp mình bảo vệ thế nào. Cô muốn xem Mai ANh có ú a ú ớ ko, xem Bình mở máy tằng tằng… xem bạn Hằng tái chế và động vật của cô bị hỏi xoáy ra sao???? … nhưng cô lại bình tâm lại, cô nghĩ “hôm nay, các bạn đã trưởng thành rồi – ko cần cô take care nữa”… nên cô ngồi im cho đến khi hội đồng bên cô nghỉ giải lao… rồi mới laooooooooo sang bên đó =)))))))))

….

chả biết viết gì nữa, vì nhiều thứ để viết quá, mà đã 8h30.

Hôm nay, 8h30 cô phải họp khoa, mà giờ này còn ngồi viết mail cho các bạn, đủ hiểu cô yêu lớp mình nhiều thế nào

… thôi thì, cô phải đi làm đây, ko các thầy ko bao dung cho cô mãi đc

cô yêu các bạn gà đã XUẤT CHUỒNG của cô

(làm 12 cái ảnh này tuốt từ 5h sáng đấy, yêu cô ko ^^ …hihi)

love all :**************************************** (ko biết có bao nhiêu cái kiss nữa – kệ, hun là cứ hun thôi)

Dh07Dhc

Dh07Dhc

Dh07Dhc

Dh07Dhc

Dh07Dhc

Dh07Dhc

Dh07Dhc

Dh07Dhc

Dh07Dhc

Dh07Dhc

Dh07Dhc

Dh07Dhc

Advertisements

8 thoughts on “Chứng nhận : Xuất chuồng (!!!)

  1. aaaa yêu quá :X:X:X:X, ko ghen tj đâu, vì nhỡ đâu cô có riêng 1 cái bài viết cho mình (thôi e đùa đấy, ko cần đâu cô ạ :X:X:X, yêu cô trong tâm tưởng là được rồi :”> :”> :”>)

  2. Đọc xong đang ước là đc cô H.T hướng dẫn tốt nghiệp…và lúc ấy có thể gửi cô thật nhiều nhiều trái tim ^^

      • Bánh ngọt e ko biết làm ak…nghĩ sao nói thế thôi.^^. Không vinh dự đc học lớp cô nhưng thỉnh thoảng gặp cô ở trường…like cô

    • @Hientron : e không chạy đâu cô ak.Nếu có chạy em sẽ là người cuối cùng ở lại.cô cáo dễ thương thế này sao mà chạy cho được hả cô

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s