Tốt nghiệp meo ^^

tình hình là dạo này trên mạng nhiều Tâm thư quá, mình dùng lại thì bị lỗi “trùng lặp” nên dùng title trên cho nó có phong cách của ng viết meo (mail) chuyên nghiệp, hehe…

Meo này gửi all các thành viên DH07ĐHC, các thành viên ở ngoài (có bạn Khúc Khích sẽ đc nhắc ké do tình thân gắn bó, hehe)

Các con gà đang đi lang thang trong sân yêu quý,

TÌnh hình là, còn 2 tiếng nữa là buổi khai mạc chính thức cho kỳ thi TN bắt đầu. Và lúc đó thì cô cáo của các bạn đang phải đi chém gió tơi tả ở hội đồng Cao đẳng, nên chắc ko onl mà check mail như mấy ngày qua đâu nha.

TÌnh hình là việc đi lang thang trong sân của các con gà đã đến hồi kết chưa? Hơ hơ, lần đầu tiên cô đã phân biệt đc bạn Yến-socola và bạn Bình_olivoia vì cả tối qua là 5 cái mail với tiêu đề : cái poster cuối cùng cô ạ =)))))))))))) / đấy đc coi là sự khơi thông não bộ của cô trong suốt 1 năm để phân biệt 2 bạn xinh xinh như nhau với cái câu hỏi muôn thủa “em là ai? “ 😀

Chẳng biết, giờ này bạn Hằng rác thải còn miệt mài ngồi làm thợ mộc đóng ghế cho cả lớp ngồi ko? =))))))))))))) (là vì, chỉ tầm 1 tháng nay, cô ngồi hơi bị nhiều ghế tái chế mà cái nào cũng bị chê, hehe, bạn Hằng có chim cú thì cứ hú, chứ phải làm tốt nhé, ko cô lôi đầu bạn Hạnh Pi đi gọt ko còn cọng tóc )

Nói Hằng rác thải mà thiếu HẰng động vật thì quả là thiếu sót. Suy cho cùng, ấn tượng nhất của bạn Hằng động vật trong suốt 1 năm qua là sang nhà cô làm bài, cô nằm trên giường xem Once upon a time (tới 2h sáng) còn bạn ý ngồi dưới giường miệt mài làm bài =)))))))))))) / đêm cô thức giấc thì thấy máy vẫn mở, người thì nằm ngoan 1 góc dưới chân giường trông rõ thương, vậy mà tầm 5-6h cô thức lần nữa đã thấy mặt cắm vô cái laptop rồi. Thương gần chết – mà yêu cũng gần chết.

CÒn bạn chân dài ạ, bạn ngừng yêu thương 3 ngày nữa thôi, tập trung vào bài vở cho tốt vào, nếu ko cô cưa chân thì đừng có mà khóc =)))))) lúc đó, ước mơ chân cô dài hơn chân em đã thành hiện thực

Bạn Mỹ thì tên rõ tây, mà làm bài rõ VN, mục sở thị cuối cùng cho bài tập về da lần này của bạn Mỹ mang thông điệp “VN quê hương tôi” 😀 😀 :D, heheee. Mỹ lẩn thẩn phết, cả năm bị cô mắng, giờ chắc vẫn đang đi lang thang trong sân =)))))))))))))/ hi vọng thứ 7 đc nhìn bạn Mỹ mặc áo dài (các bạn nữ nhỉ) =))))))))))))

Bạn Mai ANh thì có kiểu lắp ba lắp bắp. Hôm nọ lập bập mang HỒ SƠ TỐT NGHIỆP sang nhà cô, sợ cô mắng hay sao ý, mà chưa mở cửa đã mở máy kiểu như gà con gọi mẹ. Hè hè,… Mai ANh mà nói năng lưu loát như thế này vào hôm TN là ngon lắm đó. Mai ANh giày vải bong bóng 😀

Bạn Nhung da trắng như tuyết, môi đỏ như máu, tóc… vàng gần = cô gái tóc vàng hoe yêu quí. Ng mà liều lĩnh đi 1 con đường KHÔ KHÔNG KHỐC yêu quý. Cố gắng uống thật nhiều thuốc bổ thay vì ăn ô mai để ngày mai làm bài thật thật tốt nhé.

hơ hơ… lớp lắm thế, viết sao cho hết đc ????

Bạn Tuấn siêu bựa, vì tinh thần âm nhạc còn kém mà cứ thích cảm nhận. Cái này phong cho ANH HÙNG ÔM BOM của cả lớp. ÔM 1 thứ cả năm mà mỗi lần đưa ra là bị chê tơi tả =)))))))) / vậy mà sau 1 năm, cái mặt ko nhàu nhàu, nhìn thấy cô vẫn toe toét là cô yên tâm rồi / kiểu ko phải lo bạn ý và em trai sinh đôi ngồi cầm cái gậy chờ cô ở cổng trường để chọc bánh =))))))))))  =))))))))))))))/ kiểu bù lại những tổn thương tinh thần cô đã gây ra cho Tuấn =))))))))))))))))))))

Bạn Thành thì lười, lười ơi là lười, mà cũng giữ lời ơi là giữ lời. Trong khi 2 bạn nữ phải viết bản cam kết ko vi phạm những gì đã hứa thì sai phạm liên tục còn bạn ý làm ngon ơ. Hi vọng, sau này bạn THành sẽ làm ra tiền nhiều nhất, vì cái gánh nặng với chuyên môn của bạn ý rất nhẹ nhàng, nó như 1 món mỳ có thể xào đi, xào lại mà ko đụng hàng. haha, joking… Hi vọng sẽ đc ăn mỳ bạn Thành mời, vì cả năm, có mỗi đĩa mỳ trái tim dâng cô mà cô chê =))))))))))))))

Đến bạn thứ bao nhiêu rồi, cô chả nhớ nữa.???  Bạn Hương socola mà ko ăn socola như cô thì sẽ ko bị béo này, —> hàm lượng ngọt trong não sẽ ko tăng làm trí tuệ sẽ tươi sáng này, sẽ hiểu là chỉ cần khôn hơn tí là bài lại đứng thứ nhất như lần chấm đầu tiên này. Suy ra, kinh nghiệm của cô là : Ko ăn socola sẽ ko bị la…haha…

Bạn Kiên á, cô ghét bạn Kiên rồi, bạn Kiên lười như hủi, mà hủi thì bị xa lánh. Nên ko biết 1 ngày đẹp trời bạn Kiên có trở lại lành lạnh, chăm chỉ như những ngày đầu, với khát khao và lời thề treo trên đầu ” e muốn làm cái gì đó thật khác biệt” …. hơ hơ, cô vẫn cả tin ngồi chờ đây nè.

Hình như hết rồi ý, may thế, cái lớp này ít ng, ko thì cô ko kịp đi là quần áo để lên trường mất.

Còn bạn Khúc Khích yêu quí, bạn Khúc KHích của Nguyên Thảo, Đỗ Bảo, Hà Trần và Ko gian âm nhạc của cô yêu quý, và đb là của bạn Tuấn Kỷ – nhỉ. Bạn này thấy tốt rồi, kêu vào thư cho nó đủ con số 13. hahaaa, Thu à, sắp đc đi cf nhà thờ chém gió rồi. Nói như cô từng nói với “anh Tuấn kỷ” của em năm trc là “ko đc xuất sắc” thì chết với cô. hô hô, dù cô dạy Thu tuốt năm 3, mà cô vẫn nhớ khi bạn tóm tắt tác phẩm cứ có đoạn ” thế rồi là….” thế rồi là” …. cô thì cứ nín thở xem, thế rồi mà cái ngõ hẹp đó ra sao… thì bạn ý kết thúc vấn đề là “ko sao cô ạ”

đúng 40 phút rồi. Cô out đây. Chúc các con gà của cô Cáo ko bị ăn thịt trong ngày tốt nghiệp.

Love all :*************************

(óe, bi giờ đi chấm tốt nghiệp mới về, nhìn ngày post là 6/6, tức cú quá, tại sáng nay viết từ 6h sáng, nên nó chưa đổi sang ngày 7/6, chả hiểu cái giờ trong này thuộc hệ quy chiếu gì 😀 )

Bonus ảnh các con gà đã từng bị cô Cáo dọa ăn thịt mấy năm trc :))

—————–2009 – CĐ4
le tot nghiep 2009

le tot nghiep 2009

—————–2010 – ĐH5 (A)

le tot nghiep 2010

—————–2011- Đh5 (D)

le tot nghiep 2011

le tot nghiep 2011

—————– 2012… (đặt cục gạch) – DH07ĐhC

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s