buồn cười …

– Nhiều lúc muốn làm 1 cái group hay cái diễn đàn gì đó cho các bạn mê Graphic. Truyền đạt hết kinh nghiệm trc khi dứt áo ra đi. [Có ng sẽ hỏi “đi đâu thế?” – xin thưa ” tớ chả đi đâu cả, viết kiểu văn học nó phải thế!” ]  =))) nhưng rồi cũng chẳng có time mà làm đc, vì nếu dành time mà viết về graphic thì lại chả bỏ đc nó để làm 1 thứ hay ho khác. Nên đến nay, cứ đâm đầu vào với dăm ba thứ hay ho đó mà chả làm đc cái gì hay ho cả. Buốn cười 1.

– Những lúc hết tiền là y rằng thèm ăn đủ thứ. Tất nhiên là TY luôn đến từ dạ dày rồi. Và mỗi lần như thế thì chỉ thêm túng tiền mà thôi. Buồn cười 2.

– Buồn cười 3. Tự nhận thấy bản thân thật là xấu tính. Vì tinh thần và tình cảm luôn rơi vào trạng thái “sáng nắng – chiều mưa – trưa có bão” nên bạn bè có ng – ngày cặp 12 tiếng, có người 12 cái hẹn mà chưa gặp 😦 . Quan trọng là biết mà ko có ý định sửa.

Buồn cười 4. Cứ đến lúc đi ngủ là lôi blog ra viết, nên lần nào viết đc 2-3 ý là mắt díp lại. (?!) <- dấu này VH mạng gọi tắt là “hâm m* nó rồi” – Ngủ thôi 😀 😀 😀

tự dưng nhớ ra, hôm nay bạn Thu Khúc bảo là ngày Ngũ Tử, tức là cái gì cũng rơi vào số 4: hôm nay là thứ 4, ngày 4/5 dương lịch, ngày 4/4 âm lịch, tuần thứ 14 của năm 2012 và số 2012 chia hết cho 4. Kể ra có bạn còn buồn cười hơn mình, là ngồi mà tổng kết ra cái này =))))))))))))))) , haha…

đúng 1h ngày 5/4 – chúc mừng sinh nhật bẹn V.anh và bạn Loan của tớ – Note kiểu ko liên quan thế này -> chắc chỉ có ở đây =))))))))))))))))))

Advertisements

One thought on “buồn cười …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s