Thông cáo báo chí _ Lolita của NXB Nhã Nam

Đây là đường link thông cáo báo chí của tác phẩm http://nhanam.vn/Desktop.aspx/Tin-tuc/tin-nha-nam/Thong_cao_su_kien_hop_bao_ra_mat_tac_pham_Lolita_ban_tieng_Viet/

Đây là link mà theo quảng cái là lần đầu có book trailer cho sách =)))))))) http://www.lolitavietnam.com/2012/03/book-trailer-lolita-ban-tieng-viet.html

Nó ngóng cái sự kiện này tuốt 1 tháng trc đây, vậy mà đến ngày ra mắt thì đang bị kẹt ở 1 cái workshop tại VIỆN BẢO TÀNG PHỤ NỮ, khỉ thât, cái gì dính đến phụ nữ là y rằng phức tạp.

Nhưng, mục đích nó viết entry này chỉ muốn NHÃ NAM đã làm thì phải làm tới cùng, chứ chắc vẫn sợ kiểm duyệt hay sao mà quảng cáo kiểu ĐẢNG và NHÀ NƯỚC quá.

Nếu đc chính phủ cho phép, nó sẽ thông cáo báo chí cho LOLITA như sau: Kể từ ngày mai (15/3/2012), ai có con gái tuổi từ 12-18 thì phải HẾT SỨC cẩn thận, vì LOLITA đã chính thức ra mắt ở VIỆT NAM do NXB Nhã Nam phát hành.

Một tác phẩm gây tranh cãi nhất mọi thời đại, Lolita có thể làm cho bạn thỏa mãn nhục dục mà ko cần hiểu chất thơ trong đó là gì.Vì thế, Lotita có thể tầm thường hóa hoặc thần thánh hóa 1 con người khi họ đọc để xuyên thấu “mưu đồ” tác phẩm.

Nó đã năn nỉ con em nhỏ nó đi nghe thay cho nó, nịnh nọt nó mua tặng mình 1 quyển. Tiếc là ko đc ở đó để nghe thôi. Hơi buồn 1 tí cho những ngày có nhiều cái vui 1 tí.

Cuối cùng là link của sách http://www.lolitavietnam.com/ với những ai quan tâm, và muốn làm mới mình bằng nhục dục hay văn thơ thì đều có thể đọc cả.

LOVE day :***

Advertisements

2 thoughts on “Thông cáo báo chí _ Lolita của NXB Nhã Nam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s