một chút của một chút một chút…

haha…vừa viết xong cái title mà ko dám nghĩ tiếp, dịch sang TA nó có chuối như tiếng Việt ko ?!

Chả là, dạo này nó rất thích dùng từ 1 chút, trong khi làm mọi thứ thì cứ tung tóe khắp nơi. Cơ bản, tự thấy từ 1 chút thật hay ho. 😀

Việc đầu tiên dám hoang phí time mà nặn ra cái bài “a little bit of …” này vì vừa nhận đc mail trả lời là : ok, vậy em tham dự mà ko cần viết tham luận cũng tốt thì việc đầu tiên là nó vứt tất cả những thứ một chút của một chút … nó đang làm 1 tháng qua sang 1 bên để lên mạng đọc lung tung. Đúng kiểu tư bản hoang phí tiền bạc của nhân dân =))))))))))

Trang đầu tiên là Blog 5xu. Bác này có lẽ là ng thông tuệ nhất đến thời điểm này nó nhớ đc nguyên tên… con gái của bác ý là Phương Cấm Sa – chứ quả tình nó cũng chưa bao giờ cố tìm hiểu xem bác Xu béo tên gì, 😀 😀 :D. Ngày trc, nó đọc mấy cuốn siêu thực của Haruki xong thì lòng vòng trên mạng tìm tiếng nói chung, thế quái nào mà va phải 1 ông viết thông tuệ kinh lên đc (mà hồi đó, cũng cóc cần nhớ tên ông ý là gì – chỉ đến khi đc tặng Thời Tiết đô thị mới ngã ngửa là bác Xu béo) Thôi, suy cho cùng, ko nên ca ngợi cha này quá (vì nó cũng quảng cáo kha khá với bạn bè rồi, mà chả mấy ai phản hồi tốt cả 😀 😀 😀 ). QUAY LẠI VẤN ĐỀ CHÍNH —> Vừa vào đọc đã thấy bài Bồ đề Tình nhân ngôn từ phong lưu cỡ hạng nhất. Khì khì, lâu lâu mới đọc lại, thấy nhơ nhớ cái chất ngoa ngôn của văn chương. (Xin phép anh Xu cóp lại cho bà con đọc cho vui) đây là link chính thức ạ http://5xublog.org/2012/02/14/b%E1%BB%95-d%E1%BB%81-tinh-nhan/#more-1634

Hồi học cấp ba, có thầy Thắng bên chuyên toán qua lớp tôi dạy toán. Thầy bảo: Các em có biết nhà toán học và nhà vật lý khác nhau thế nào không? Khác nhau thế này. Nếu hỏi nhà vật lý các bước để đun một ấm nước, nhà vật lý sẽ nói: Bước 1: đổ nước vào ấm, Bước 2: cho lên bếp. Hỏi tiếp: Nếu trong ấm đã có nước thì sao. Nhà vật lý bảo: tiến hành luôn bước 2. Tương tự như vậy, hỏi nhà toán học. Với câu hỏi trong ấm đã có nước thì sao, nhà toán học trả lời: đổ nước trong ấm ra, quay lại bước 1.(<— đoạn này đọc đã thiệt)

Hôm Tết đến thăm căn hộ nổi tiếng ở Vincom, căn hộ có hai phòng ngủ, có phòng khách, nhưng bếp chả có cái quái gì ngoài một ấm nước điện. Chả có người ở luôn. Căn hộ  được sử dụng cho khách nước ngoài của Viện, hoặc để giáo sư Châu ở mỗi khi về nước.

Giáo sư Châu bảo: Văn ngồi đợi anh đun nước pha trà hai anh em mình uống. Đợi nước sôi, hai anh em ra ban công hút thuốc, hút mãi chả thấy nước sôi.

Hóa ra giáo sư quên cắm điện cho cái ấm.

Để tình yêu nồng thắm, nhất là trong ngày Lễ tình nhân, đề nghị các bạn đừng quên cắm điện cho nhau. Cắm cật lực. Cắm nhiều lần. Cắm cho sôi sùng sục, đến cạn nước, thì càng tốt. (<— đoạn này đọc còn đã hơn =))))))))))))))) 

Happy Valentines’ Day!

PS: Đừng cắm nhầm! Giật chết!

————–haha, happy ending cho 1 ngày dài – 23h28, ngủ thôi, mai lại miệt mài trên trường, tạm xa các bạn một chút của một chút một chút ở nhà vậy.

p/s: nhắn bạn 1 chút của 1 chút áo dài là chờ chị thêm 1 chút nữa nha, hihi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s