One-Year Anniversary of Japan Earthquake

11.3.2011 …. Ngày này cách đây 1 năm, những ng thân yêu của nó đang ở Nhật. Những cuộc điện thoại đi về kể chuyện động đất như đùa, vài ba độ Richter là chuyện bình thường, một ngày vài lần chỉ là chuyện cơm bữa. Vậy mà ko ai bỏ rơi Nhật trong hoàn cảnh đó, tất cả dường như tin rằng, họ an toàn vì cả TG đang cầu nguyện cho họ

11.3.2012 … còn 5 ngày nữa là đến ngày đó, và điều tuyệt vời hơn là những người thân yêu nhất của nó ở Nhật sẽ trở về. Sau 1 năm  đã có thêm 1 thành viên mà nó chưa từng gặp mặt … và đang mong ngóng từng ngày.

1 năm trôi qua, quá nhiều biến động với kinh tế suy thoái, vật giá leo thang … rất nhiều thứ ko hay mà ng ta ko buồn nghĩ tới. Còn với nó, 1 năm trôi qua, gia đình Oanh-chan có thêm 1 thành viên … và điều đó tuyệt vời hơn mọi thứ hay ho khác. Điều ko ngờ là, nó sẽ đc gặp mặt mọi ng ở nhà, mà ko cần phải chờ sang thu để nhặt lá + đá ống bơ với bạn Thỏ ở bên đó.

thế giới (!) Ôi, những điều kỳ diệu (!!!)

(viết cho những kỷ niệm xưa và mong ngóng ngày Thỏ về nhà… baby is coming home)

Advertisements

3 thoughts on “One-Year Anniversary of Japan Earthquake

  1. Hình baner đẹp quá chị ạ. Tự nhiên em thấy chán với những thông tin xung quanh mình và vào FB hỏi xem nên đọc cái gì, rồi tự nhiên nhớ ra blog của chị, chui vào đây ngắm ảnh. Thấy dễ chịu hơn một chút.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s