start…

Đến tối nay, sau mọi nỗ lực đùn nhét mọi thứ của Tết sum họp, của tránh rét ủ ê vào 1 xó…. thì mọi thứ trong phòng lại đc treo móc vào vị trí vốn có để chính thức bắt đầu 1 năm mới của “hoạt động vị nhân sinh” … hehe… hi vọng, vị nhân sinh này có thế vị nghệ thuật một cách hứng khởi nhất – nếu ko 1 trong 2 kết hoạch duy nhất của năm sẽ bị phá sản. hờ hờ….

…đang viết đến đây thì phải quay lại trang Home page để xem sự lười nhác trong 1 năm của bản thân: với tổng số 23 bài viết đã đăng, và 2 bài còn để pravite, như vậy, trung bình 1 tháng viết đc 2 bài, heheee, đểu quá… phải gọi là siêu lười. Vậy mà riêng trang 1B-9A Kim Giang có tới 6 bài viết trong vòng chưa tới 1 tuần =))))))))))))))))))  thì quả là bất thường…. hehe, thế mà hôm nay buôn với bạn Diệu Hương còn bị nhắc khéo “là chả thấy gì” =))))))))))))))))).

Kể ra, lúc này… khi viết cái entry mang tính tổng kết này, tâm trạng của nó khá tưng tửng… nên ko biết phải kể lể từ đâu.

Nhìn lại 23 entry của năm 2011 thì thấy bài viết dài hơn trc—> tức là bệnh nói lắm, nói dài, nói dai, nói dại lại có triệu trứng xuất hiện. Ko 1 entry nào trong năm 2011 đc đăng vào mục ” Bài viết yêu thích” …. =))))))))))) điều này quả là đáng mừng —> vì chỉ khi bị bố con nhà ai chơi đểu, ko về mách mẹ đc, thì nó mới nhẩy lên đây trút giận bằng văn học —> đến lúc đấy trong văn mới thấy tí mùi mùi, mẫn mẫn, há há… —> vậy là phải cung hỉ +cung hỉ vì năm vừa rồi ko làm mất lòng ai (nói bừa thế cho nó lành)

Có 1 vấn đề đc gọi là “vấn nạn”, tức là hẹn hò, akak… hẹn với mẹ Cúc Áo từ hè năm ngoái, há há…. đến ngày mai vẫn chốt hẹn rất nhiệt tình (ko biết đến mai có bị bể sô nữa ko, chứ nghe giọng mẹ Cúc Áo tức lắm rồi, hé hé) , thằng cu em thì bảo, chị em mình gặp nhau ở SG còn nhiều hơn ở HN đấy (hớ hớ… đểu quá, xấu hổ quá khi 2 chị em nó đang sinh sống ở HN), bạn Catz thì hẹn từ đầu năm, đến hôm nọ thấy nhắc khéo là …”cô ơi sắp hè đấy” – làm mình tưởng rủ rê mình đi biển ăn hải sản chứ – thì ra cóc phải – mắng khéo mới kinh, heheee… khiếp, SV gì đanh đá như cô giáo của hắn =))))))))))))))), thôi, chả tội gì kể tiếp, …. ko thiên hạ lại chê cười. Ớ, nói gần, nói xa thì phải nói thật là có bạn Ch*m tự nhận nợ mình 1 bữa nhậu (vì lý do gì thì mình chịu ko nhớ mà do bạn tự tò tò khai ra, hahaaa) và bạn D.Đ.A.Minh nhân dịp bước vào giai đoạn trưởng thành =))))))))))) (vụ này bạn Catz có thể đc bon chen luôn đới)
…. bắt đầu ngồi vắt óc nghĩ xem, năm 2011 làm cái quái gì mà bể sô với mọi ng nhiều thế. hơ hơ, kinh hoàng nhận ra năm ngoái cầm tinh con chuồn chuồn =!= (<— đây là biểu tượng con chuồn chuồn 😉 ), tức là có bay =!=, nhưng ko bay cao =!=, bay xa =!=, toàn bay là là =!=, bay vào rồi bay ra =!=, bay đến phát chán =!=… quyết tâm, năm nay ko làm kiếp chuồn chuồn nữa. (!) Hi vọng, chăm chỉ làm con ngài—-> để cuối năm lột xác thành con butterfly thì tuyệt!!! 
hientron 2011

Năm nào cũng có “văn hóa” làm tổng kết – kiểm định chất lượng 1 năm, năm nay có vẻ hơi muộn, nhưng muộn còn hơn ko, heheee.

Vừa phát hiện ra:

– Blog của yahoo 360 bị khóa hay mất tiêu đi đâu rồi, coi như xóa sạch ký ức của vài năm trc.

– Tết năm xem phim có vài phim hay ho: Bữa tiệc Hồng Môn (cuộc đối đầu giữa Lưu Bang và Hạng Vũ – phim hay, nhưng ko đúng tính chất lắm – cơ bản thì hơi tâng bốc Lưu Bang quá mức mà dìm Hạng Vũ của mình xuống bậc tiểu nhân – nhưng tổng thể thì đc) / Chiến Quốc (hơ hơ, có Tôn Hồng Lôi nên mê tít tắp, mỗi tội cái kết cũng củ chuối kiểu văn học vẻ cong cành cây – đấy là Tôn Tẫn chết vì tình – – –  là cái chết bất thình lình, sến ơi là sến, nhưng vì Tôn Hồng Lôi, mình chấp nhận tất) / và 1 phim ko liên quan Áo cưới (Hàn Quốc nhé) cơ bản là trong phim có bạn Kim Hyang Ki bé tí mà đóng kiểu gì, làm mình mất đúng 1 lít nước mắt để dành trong 2 năm, xem xong phim thì cũng tiêu hết sạch vốn liếng – đáng để xem cho bạn nào thích mắt húp híp – – – – – > còn lại, chả phim nào nhớ cả , à… bổ sung, có Phi Thành vật nhiễu 2 (lại có Tôn Hồng Lôi)— đoạn anh chàng sắp toi – nói vài câu hay gần chết — đáng để xem, còn lại Thư Kỳ và Cát Ưu tung hứng kiểu gì cũng ko đọ lại đc với Tôn Hồng Lôi của mình, heheee…

– … buồn ngủ rồi, hôm nào viết tiếp vậy :p (12:59)

Advertisements

2 thoughts on “start…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s