Ngày gì?

Hôm nay là ngày 28.6 / là ngày gia đình Việt Nam (GĐVN), vậy mà dường như chẳng ai biết, trừ các bạn có tuổi, có nhiều sách, làm về báo chí thì may ra… nó ko nằm trong số đó (èo, thế mới nản chứ ??? )

Nó thấy lạ, cái ngày ra đời của 1 ông mà ko liên quan đến tôn giáo Việt, nhưng mà cần phải QT hóa, thế là cả nc nô nức tổ chức (mà – ko tổ chức thì thấy mình quê lắm … hé hé)

Hay ??? cái gì cũng cần phải có thời gian, ngày GĐVN cũng ko ngoại lệ các bạn ạ. Nhớ hồi tớ còn là SV (mới tầm 10 năm thôi) thì Noen ở HN chả có gì, muốn có gì thì lên nhà thờ … thì may ra có rất nhiều ng. HẾT !!! Ko như bi giờ, phố Hàng Mã dẹp đồ cúng bán đồ XMAS, già + trẻ +trai + gái +tớ … lăn lộn mua đồ về nhà mà treo, mà dán … huống hồ các SHOP cần show off. Nên … ta quay lại vấn đề : cái gì cũng cần có thời gian 😀

Các bạn “ngày GĐVN” cũng đừng có buồn, các bạn chưa mạnh vì các bạn chưa có thời gian, chưa đc Đảng và Nhà nc chú ý cũng ko đáng ngại bằng việc bị các nhà làm văn hóa lãng quên, bị các bạn nhà báo bỏ rơi để đi làm các phóng sự “HOT girl lộ hàng nóng” , “Nữ sinh oánh nhau”… nói chung là các vấn đề mà theo họ dễ ăn tiền hơn, dễ quảng cáo hơn và tất nhiên là giật tít dễ hơn =))

Tỉ dụ, bạn giật tít ngày GĐVN thế nào cho HOT ???

1 GĐVN tổ chức kỷ niệm 10 năm ko tắm ( đọc xong thì ra GĐ này giầu quá, toàn mát-xa , xông hơi, đi bơi … mà ko cần tắm) … haha, bịa thế thì ko tin đc, nên cái tít này giật thì dễ, mà viết thì khó tin lắm =))))))))))))))

ngày GĐVN – toàn dân ra đường nhặt rác – cái này càng ko tưởng nha (đọc xong hóa ra lễ phát động rơi vào đúng ngày 28.6) =))))))))))

thế mới biết, giật tít cũng chả khó gì với các bạn làm báo, mà có gì để viết mới là quan trọng. Suy ra, lỗi này ko phải của riêng ai, lỗi này là của tập thể. Mà đã là tập thể thì *ếch phải mình, lo gì ?!

Thế là, chả liên quan đến mình thì thôi, viết gì cho tốn giấy mực (mà, từ nãy tới giờ có viết bằng giấy mực đâu mà phải lo tốn nhỉ ?! )

….Viết cho 1 ngày GĐVN bị nhiều người lãng quên

Advertisements

One thought on “Ngày gì?

  1. Pingback: Happy day 28.6.2012 « hientron's blog

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s