note

Dạo này bận quá, bận đi chơi, bận nghỉ ngơi hay sao, hôm nay bỗng nhớ ra, dạo này ko update thông tin gì trên blog cả. Chắc note lại, để đợt tới vào SG, có time thì ngồi post dần dần những thứ hay ho chưa post:

– đầu tiên là chuyến đi Châu Âu mới viết đc 1 nửa, ảnh đã post lên mạng… mà chưa ghi lời (hic… cái này lazzzzzy quá)

– triển lãm tranh khép lại một mùa đông lạnh giá, bắt đầu 1 năm toàn mèo, ấm áp và yêu thương. Học etching mà chưa viết đc gì cho thiên hạ cùng học với (hic… cái này đáng phạt quá)

– vài chương trình truyền hình đã phát sóng mà chưa có dịp buôn dưa lê, ỉ ôi ngoài lề những câu chuyện thú vị. Bạn nào chăm xem TV, nhớ xem KHÁM PHÁ VIỆT NAM nhé, chương trình này mình design đó (các chương trình khác chưa lên sóng nên ko đc tiết lộ thông tin)

– từ đầu năm, làm đc vài bộ nhận diện ưng ý. Mình nhận ra 1 việc, nếu năm con nào, cũng vẽ thật nhiều con vật đó, treo đầy nhà, hoặc tặng bạn bè, ng thân … thì năm đó làm việc hứng hơn thì phải

– vẽ vời: cái này đc đặt mục tiêu to lớn nhất thì đang “chổng vó” nhất… hix… có time chắc sẽ tự kiểm điểm bản thân, chứ viết ra đây, thiên hạ chả hiểu mình lại thêm to chuyện

– nấu nướng: năm nay làm thêm đc 1 món tủ, tủ đến nỗi, từ ngày nghĩ ra cái món đó, gần như 1 tuần mình ăn tới 6 bữa, tất cả tiệc tùng đều đc chọn làm món chính … há há (tiếc cho đội xì tin hôm đó bị hụt vì tớ phải lên trường, nên ko làm đc cho các bạn thưởng thức – hẹn 1 ngày ko xa). Hi vọng, đi nhiều lại nghĩ đc thêm nhiều món ăn mới… hí hí (nói đến ăn uống, nc miếng lại chứa chan)

– hoa hoét: năm nay hoa trong nhà đẹp kinh khủng, vì thế hình như cs đã cân bằng trở lại ^^

– đi lại: ko đi nhiều như năm ngoái (vì chán đi rồi) , chỉ chăm chăm đc nghỉ là vô SG, đến Nam Ninh cũng ko đi, đến Phú Quốc cũng ko đi … đó là lý do… “ăn mãi cũng chán” nên ở nhà cày cuốc cho giấc mơ Hy Lạp 1 ngày nào đó vậy.

– trường lớp: là thứ đc ít nhắc đến nhất trên blog, vì nó quá riêng tư, có quá nhiều thị phi và tai mắt, viết đúng thì đứt, viết sai thì chả viết làm gì… hì hì… quan trọng là vẫn happy với nghề, thế là vẫn vui với đời

… nhớ ra mấy con miu, ý định xấu xa cho tụi nó đi nhà ng khác đã bị phá hủy, vì ko muốn chúng nó khổ, mình đành khổ tí vậy.

haizzzzz, buồn quá đi, lại phải làm việc rồi …

Advertisements

2 thoughts on “note

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s