… và tôi đã đi

sau hơn 3 năm, đi – đi hoài miệt mài – ko mỏi. Bỗng! vô tình dừng lại- nghe giai điệu Fly Love . Một bài hát mới trong 1 giai điệu cũ nó đã cố quên sau hơn 3 năm. Còn nhớ tầm này năm ngoái, trong 1 căn nhà nhỏ ở Tskuba, anh bật cho nó nghe 1 album mà anh cho rằng HT nên nghe. Ngay khi giai điệu bắt đầu chuyển mình trong căn phòng đó … nó chỉ lẳng lẽ nói với anh nó rằng “đã có những chuyện xảy ra … và em ko còn nghe đc những giai điệu này nữa” 

Giai điệu là bản lưu giữu kỷ niệm bền bỉ nhất! có thể là hạnh phúc và có thể là nỗi đau – những nỗi đau ko zỉ máu đầy thương đau !

Đến nay, gần 1/3 số đĩa của 3 năm trc ko còn đc nghe lại (dù giai đoạn đó – âm nhạc thực sự là 1 bước chuyển mình đáng khâm phục của Nhạc Việt -> chết nghéo đến gần 3 năm – bây giờ đang có chút cựa quậy mới trong Ko gian âm nhạc – hi vọng thế !)

Hôm nọ, đi cf đêm với 1 ng bạn to tuổi. Bạn ý lúc nào cũng nghĩ HT là ng dễ bắt nạt. Haizzzzz, chỉ đơn giản, những gì bạn to tuối đó nói mà HT thấy ko phải thì HT ằng hắng rồi thôi. Ví dụ khi HT huyên thuyên gần 30 phút về các ca từ, các câu truyện của từng bài mà bạn ý thích của Trịnh thì bạn ý cho rằng Trịnh viết lời hay còn nhạc thì dở tệ (?!) Nếu bạn ý biết HT thuộc các giai điệu của Trịnh 5 năm – trc khi tìm hiểu xem các ca từ nói gì -> thì bạn ý đã ko võ đoán thế ?!

… vừa vào FB , lại thấy loa kèn tràn ngập May house. “Loa kèn” – loài hoa nó ưa thích – vậy mà phải sau hơn 3 năm nó mới cầm máy chụp lại – với góc nhìn chính diện – ko chếch chéo – ko nghiêng ngả – có lẽ sự cân bằng trong nó đang dần trở lại.

30.4 đi chụp HN, nó nhận ra, tất cả các góc đều chụp chính diện – cân chỉnh 2 bên (ko xô lệc) … có lẽ tâm can nó đang bình tâm trở lại.

ko ai hiểu nó đang nghĩ gì – ko ai biết nó đang làm gì. NO ONE !

– bạn thân nhất của nó thì chỉ nhìn thấy 1 hình ảnh hoàn hảo – ko biến động – ko đau thương và quá ổn định

– gia đinh luôn tin nó làm gì cũng đúng – muốn làm gì cũng đc (chỉ thắc mắc sao nó ko chịu lấy chồng mà thôi ?!)

– bà chị thân nhất thì luôn ân cần nhất, luôn chia sẻ với nó nhiều chuyện để vơi đi nỗi lòng của mọi ng phũ nữ khi lập thất

… vậy là phần lớn các mối quan hệ của nó lúc này chỉ xung quanh vành đai mà nó đã xây dựng – quá kiên cố!!!  để tất cả chỉ đứng ở các lớp khác nhau của vành đai đó mà tường tận ngắm nhìn bức tường nó tạo dựng rồi nghĩ rằng  đó là cả khu vườn – con đường và … tất cả những gì thuộc về nó đang hiện diện ở đó ?!

NO ONE ! NO ONE UNDERSTAND ME !

Hôm qua  xem 1 chương trình Talk show của 1 phụ nữ thành đạt trả lời về những gì họ trải nghiệp. Có 1 thứ mà nó phải lắng nghe vì thấy sao giống mình đó là  … sự tiếp nhận giờ đây đã trở thành bản năng tự vệ – để thấy mọi thứ thật khó chấp nhận như lúc ban đầu.

… nhạc vẫn vang đều …

Don´t know how it happened, don´t know why, but you don´t
really need a reason
When the stars shine
Just to fall in love

– nếu ai đủ can đọc đến đây thì bài này đc viết vào ngày 2.05.2011 và public vào ngày 17.11.2011-

-đc post do 1 ng nào đó muốn nó viết 1 cái gì đó-

tặng bạn đó – toàn chuyện buồn 😦

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s