“Em ra đi nơi này vẫn thế …” ?!

Các bạn đọc cái title nghe có vẻ quen quen mà ko nhớ ra ở đâu thì cũng khai luôn là của bác Trịnh. Câu này trong 1 bài hát rất rất nổi tiếng của bác ý (chú ý là có tới 2 chữ “rất” thì biết vì sao rồi đấy …hehe ) —>movie & music —> “Em còn nhớ hay em đã quên”.

Nhưng, các bác tạm thời quên bộ phim đấy nó nói về cái gì đi và cũng quên luôn bài hát ấy nó ẩn chứa điều gì đi, vì ở đây em chả nói gì đến nhạc bác Trịnh cả 😀 vì bác ý nổi tiếng quá rồi… hehe..

… và 1 câu trong cái bài đấy, hay vô cùng (nhìn title là thấy) nhưng bác nào tinh ý thì sẽ nhìn thấy cái dấu ?! mới là vấn đề …

Em biết nhiều ng ko hay đọc văn mạng, báo mạng nên ko biết ý nghĩa cái dấu ?! —> lại nói luôn, ý của nó như kiểu “bị điên à”. Ví dụ luôn cho nó giầu hình ảnh: “Em có 1 ước ao, em có 1 khát khao… làn da nâu, làn da em đen như con trâu … ?!” hê hê … các bác thấy cái dấu đấy nó đãããããã chưa !!! (đúng giọng SG nha)

Thôi, giáo dục tiếng Việt đã xong, em quay trở lại với cái title. Thế mới biết, có cái quái nào “vẫn thế” đc khi mà em ra đi. Phét hết các bác ạ. Văn học nó đong đưa chán chê, làm con người ta đê mê .. để fê fê một lúc thì nhận ra ” ô hô, vậy mà ko phải vậy”  @_@

Nên cuộc sống nó cũng như thế thôi (giờ em mới ngẫm ra ):

*** tưởng mình thông minh hóa ra toàn khôn cái linh tinh

*** tưởng mình rũ tình thì ra nó phũ mình

*** Tưởng (là) Giới Thạch (đá) hóa là (tôn) Trung Sơn 😀 😀 😀

nên chung quy —> đời là thế, nơi này vẫn thế, chỉ có lòng người là ko thế !!!

p/s (1): bài viết hơi khó hiểu , mong các bác thông cảm. Ai đọc mà hiểu chắc có tâm trạng giống ng viết hôm nay. Thân ái và quyết thắng ?! =))))))))))))))))))))))))))

p/s (2): bài này đc viết khi em đọc xong 1 cái note rất hay ho trên FB của bạn SV đời đầu – kim vàng giọt lệ của em – Thủy xinh lung linh. Bạn này viết văn hay dã man, nghe ngầng ngậc nước mắt ngang dòng. Đúng là SV em tài hoa thật … hế hế !!!

Advertisements

3 thoughts on ““Em ra đi nơi này vẫn thế …” ?!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s