một câu nói dài cho bài tổng kết ngắn …

Đôi khi trong cuộc sống có điều gì đó sẽ phải xảy ra. Đôi khi sẽ chẳng xảy ra cái gì hết. Với tôi trong năm nay nhiều điều đã xảy ra và đồng thời chẳng xảy ra cái gì hết.”

Đây là câu viết của Phan An trong 1 truyện nào đó ko nhớ tên, nó chỉ note vào máy và hnay thì thấy hay hay như lời tổng kết về mình vậy. Từ Tết, phải nói chính xác từ mồng 4Tết, sau khi nó chọn cho mình 1 quyển xót lại duy nhất của Phan An trong cả dãy phố Đinh Lễ (đọc cho vui cửa vui nhà) và đc tặng 1 quyển của 5xu (chắc để minh chứng cho sự uyên thâm về thế giới đàn ông của ng viết và ng tặng, mà HT thì suốt ngày chỉ vo ve ở ngoài vòng gửi xe thôi) , –> đúng là đầu năm đọc 2 ông tướng này thấy mình sắp thành ông tướng thứ 3.

hì hì… nói gì thì nói chứ, HT sao có thể thành ông tướng đc. HT vẫn thích các tiểu thuyết diễm tình mà.

Lại nói về tiểu thuyết diễm tình. Đúng 28 Tết, HT đi mua ” Cáo già , gái già và tiểu thuyết diễm tình” sau khi nhìn thấy cái name của tác giả và mấy lời note hay ho của Phan Hồn Nhiên (nhiều lúc nghĩ thấy mình mua sách cảm tính nhất trong số các bạn bè). Mua sách rồi, lên cf Cộng (152D Triệu Việt Vương) đọc để nhâm nhi hương vị trc Tết, … nhưng đọc đc 3 trang thì tức lộn tiết (nhớ cái cảm giác lúc đó ghê lắm). Lý do là, trong năm qua, nó vô tình đọc tới 3 quyển đều có chung 1 mô-túyp: đàn bà thất tình thì chắc chắn sẽ đi du lịch (vậy nếu gộp cả nó chắc có 4 nhân vật rồi =))))))))) – một trong số đó đã đc dựng thành phim do ng đàn bà (giờ này đã hết) Đẹp thủ vai chính 😀

“Chúng ta hy sinh tuổi trẻ để đổi lấy sự giàu có và toan tính lấy tiền bạc để mua tuổi trẻ, buồn cười quá…” – lại một câu nói khác của Phan An. Câu này để tỉ dụ cho những gì HT sẽ làm trong năm nay. Và tất nhiên,… phải chờ đến cuối năm mới biết đc HT có bán tuổi trẻ vì sự giàu có hay vì những thứ khác, thì… còn chờ xem ?!

Rô Rô

(Ảnh chụp Rô Rô trên phòng cô mồng 6 Tết – Ảnh minh họa luôn mang những ẩn ý nào đó của riêng nó)

BTW, cả Rô Rô thật và Rô Rô trên toan đều là sản phẩm của mẹ Thư tồ, not mine …hihi 😀

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s