Tất của bố…

Ngày bé, vì ko nhiều điều kiện mà nó hay đi tất của bố. Hồi đó, cái chân thì bé tí mà đôi tất thì to đùng, mỗi lần kéo lên, cứ có cái gót nằm ở đằng sau… trông rất chi là xấu. Mà chứ … đi một lúc thì lòi một đống ra đằng trc. Nên nó khát khao, sau này nó có thật nhiều tiền … nó sẽ mua thật nhiều tất đẹp để đi.

ngày nó bắt đầu có tiền …

Mẹ vẫn có thói quen sắm cái này, cái kia cho nó… nhưng từ lâu lâu lắm rồi mà nó ko còn nhớ nữa : tất toàn nó mua cả. Nó có tình yêu đặc biệt với tất như với khăn, giầy, túi, đồng hồ, … mặc dù mua ko nhiều như mấy thứ trên. Nhớ ngày cuối cùng ở Nhật, nó van vỉ anh Oanh cho nó đi mua tất nốt ngày cuối (dù trc đấy nó đã chọn đc 10 đôi rồi lôi vào lôi ra cả tối khoe với chị Xuân ), anh Oanh nhăn nhó rồi cũng cho nó 5 phút, chỉ 5 phút thôi… sướng quá nó chạy ù vào, nhặt thêm đc vài đôi nữa mặc dù ko biết có bao giờ đi ko.  Anh Oanh cũng hỏi nó câu này thì nó bảo : hihi… để ngắm thôi cũng đã rồi. Anh Oanh lắc lắc đầu bảo nó: em mà tiêu tiền như thế ở Nhật thì có lúc hết tiền như chơi.

Tháng 4 năm 2010 nó đã mua tất chân mầu trắng, với trái tim li ti mầu trắng, tất đến đùi cũng mầu trắng, cũng bi li ti mầu ghi … mà chỉ để ngắm. Vài tháng sau, nó xem trên TREND thì thấy bắt đầu có xu hướng legging trắng, đi tất chân trắng… haha… nó cười như phát điên trong nhà… thế là, nó cũng có tất trắng như ai :”>

và ngày nó có tiền, nó thích mua thêm cả tất cho bố, bố có thể đi và nó cũng có thể đi. Bây giờ, nó thích đi tất phải có cái gót bị kéo cao lên đến cẳng chân chỉ để thấy mình như nhỏ lại  và sống với một thế giới đầy ước mơ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s