Triển lãm 20/10

Năm nay tớ lại quyết định tham gia triển lãm 20/10. Lúc đầu cũng tính Show off mấy job lớn, rồi nghĩ lại, chẳng để làm j`, hoa thơm thì mình tớ hưởng -> thế nên tớ quyết định triển lãm 1 phần job của Style TV với nhiều ý nghĩa trong đó.

* một là: muốn tranh thủ quảng bá cho Style TV ( làm ko công này 😀) vì những năm tháng happy mọi ng ở đó đã dành cho tớ – cũng là tấm lòng đáp lại.

* hai là: chọn 3 hạng mục chính để show ra: logo các chương trình – website – sales kit (brochure)

* ba là: sẽ viết những thông tin quanh nó…

Photobucket

Bắt đầu từ logo các chương trình truyền hình (Logo CTTH): đây là 1 thể loại khác của logo, nó vừa là tên gọi của chương trình truyền hình, vừa mang một chức năng nhận biết nhất định, vì thế –> ng ta gọi nó là Logo CTTH.

Có quá nhiều bài viết về logo, về thương hiệu… và ng ta dường như ko mấy quan tâm đến “khoảng đất” dành cho Logo CTTH. Với đặc tính: ko quá chỉnh chu nhưng phải dễ đọc và nêu nổi bật đc nội dung của chương trình, vì thế ko phải ai cũng đủ sức để làm ra nó. Mọi designer đều phải chấp nhận: đẻ con ko non mà nó sẽ chẳng già!

Thiết kế Logo CTTH đích thực là cuộc dạo chơi của những tay thiết kế trẻ ?!

— Website: ko như phần lớn các layout website tớ đã làm <-> chỉ nhận nội dung và sắp xếp hợp lý theo yêu cầu. Với styletv.vn thực sự là chất xám, là suy thức thực tế để nó hiện hữu như hôm nay. Một kênh truyền hình, layout thấy rõ điều đó, thông tin được ưu ái một góc vừa đủ (với ai quan tâm và chờ khi khâu biên tập web có nhiều ng “giúp việc” hơn). Một gam mầu CAM-TRẮNG luôn đc “gìn giữ”. Bộ font chuẩn ko đc thay đổi (còn bi giờ ko dám chắc 😀 )

— Sales Kit: Sự hấp dẫn nằm ở tính chân thực. Mọi hình ảnh buộc phải SAVE lại trên phim, ko đẹp để làm đồ họa -> rồi cũng thành form ( chỉ trích đoạn trong triển lãm là 4 trên tổng số 32 trang đã làm)

today: 19/10/09, viết dành tặng những ng phụ nữ VN giỏi giang -” anh hùng” .

Ảnh chụp tại triển lãm.

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

p/s: xin chân thành cảm ơn bạn Minh. CD.K16 đã giúp tớ đi in ấn để kịp hạn tham gia triển lãm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s